Warning: session_start(): open(/home/fminh20c/log/php7/session/sess_48ce2499e958a0bc0507f233b069da36, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/fminh20c/tintuchot24h.info/DocumentRoot/wp-content/plugins/jnews-social-login/class.jnews-social-login.php on line 83

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /home/fminh20c/log/php7/session) in /home/fminh20c/tintuchot24h.info/DocumentRoot/wp-content/plugins/jnews-social-login/class.jnews-social-login.php on line 83
DV Hồng Ánh bị 'ném đá' vì tố giác diễn viên thủ vai mù được Võ Hoàng Yên chữa bệnh: 'Quá đáng ghê luôn' - Tin Tức Hot 24h

DV Hồng Ánh bị ‘ném đá’ vì tố giác diễn viên thủ vai mù được Võ Hoàng Yên chữa bệnh: ‘Quá đáng ghê luôn’

0
SHARES
1.6k
VIEWS

hình ảnh

DV Hồng Ánh bị ‘ném đá’ vì ‘bóc phốt’ nam diễn viên vào vai bệnh nhân mù được Võ Hoàng Yên chữa bệnh cách đây 2 năm. Tuy nhiên vẫn có người ủng hộ nữ diễn viên.

hình ảnh

Diễn viên Hồng Ánh đã để lại dòng bình luận khá dài phía dưới đoạn clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho nam diễn viên B.C.D

Khi vụ việc bà Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên và lời qua tiếng lại với nhiều sao Việt trên mạng xã hội đang nhận được nhiều bàn tán từ dân mạng thì diễn viên Hồng Ánh bất ngờ để lại dòng bình luận bức xúc sau khi xem một đoạn clip có liên quan đến vị ‘thần y’ đang bị tố cáo. Nữ diễn viên nhận xét đoạn clip quá giả và dở với nhiều sự sắp đặt quá kiêng cưỡng. Ngoài ra, Hồng Ánh còn nhận ra người quen khi cho biết nhân vật nam bệnh nhân mù là đồng nghiệp quen mặt từng đóng nhiều vai quần chúng có thoại trong các dự án phim.

Chia sẻ của Hồng Ánh nhanh chóng được dân mạng lan truyền với nhiều bày tỏ khác nhau. Dân mạng còn nhanh chóng tìm ra danh tính của bệnh nhân nam bị mù trong đoạn clip nói trên. Dân mạng cho rằng nam bệnh nhân mù trong đoạn clip là diễn viên B.C.D, ngoài ra hình ảnh của nam diễn viên này với nghệ sĩ Hoài Linh cũng được mang ra bàn tán rất nhiều. 

hình ảnh

DV Hồng Ánh bị ‘ném đá’ vì ‘bóc phốt’ nam diễn viên thủ vai mù được Võ Hoàng Yên chữa bệnh

Thế nhưng mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một dòng trạng thái ‘ném đá’ diễn viên Hồng Ánh vì dòng bình luận của cô trên mạng xã hội về đoạn clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Theo người này chia sẻ thì sự thật về đoạn clip đó không phải như nữ diễn viên chia sẻ. Tài khoản Facebook này cho biết, đoạn clip Hồng Ánh xem và đang được lan truyền rộng rãi là một trích đoạn trong một bộ phim được lên sóng năm 2018 chứ không phải là đoạn clip ghi lại việc chữa bệnh thực tế của ông Võ Hoàng Yến và dàn dựng cho nam diễn viên giả mù lừa gạt khán giả. 

hình ảnh

Hình ảnh về bộ phim được người này chia sẻ

Người này viết đanh thép và thể hiện rõ quan điểm rằng: “Chị Hồng Ánh quá đáng ghê luôn! Người ta đóng phim, xong bị lôi ra để chỉ trích? Chị làm diễn viên mà không phân biệt được đâu là clip đời thường với phim hay sao? Yêu cầu chị Hồng Ánh đính chính trả lại danh dự cho đồng nghiệp nhé! Chị làm nghề mà chị phát biểu khi không tìm hiểu như vậy để cộng đồng mạng tấn công đồng nghiệp của mình là vô cùng thất đức đó chị Ánh ơi! Tội nghiệp bạn diễn viên! Chị Hồng Ánh biết mình nói sai rồi im lặng, giả vờ như không có chuyện gì xảy ra là thật sự thất đức á! Mong chị sớm đính chính!“.

hình ảnh

Dòng chia sẻ của cư dân mạng về vụ việc 

Rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra ở phía dưới dòng trạng thái của người này. Bên cạnh ý kiến đồng tình thì có ý kiến cho rằng diễn viên Hồng Ánh và nhiều khán giả khác có thể lầm tưởng đây là một buổi chữa bệnh thật nếu như đoạn clip được cắt không đầu không đuôi và nhất là khi sự việc này đang diễn biến rất phức tạp thì không ai biết đâu mà lần. Điều này có thể là chiêu truyền thông tô hồng hình ảnh cho Võ Hoàng Yên. Bằng chứng là rất nhiều dân mạng khác vẫn để lại những câu hỏi về địa điểm và thời gian ‘thần y’ Võ Hoàng Yên chữa bệnh để tìm đến. 

hình ảnh

Hồng Ánh nhận ra diễn viên B.C.D trong đoạn clip

Một bộ phận khán giả cũng nhắc đến nam diễn viên thủ vai mù trong đoạn clip trên là B.C.D, họ cho rằng anh nên tự lên tiếng về vụ việc này. Vì nếu đây là một bộ phim đơn thuần thì khán giả sẽ hiểu và thông cảm cho anh khi nhận lời tham gia bộ phim với vai diễn như thế. Câu chuyện này còn dài, hãy cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo của câu chuyện này. 

 
Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/dv-hong-anh-bi-nem-da-vi-to-giac-dien-vien-thu-vai-mu-duoc-vo-hoang-yen-chua-benh-qua-dang-ghe-luon?utm_content=buffera94a4&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR1rS_vw35ytGwhSnTeK5adE-CKPfw9ie3XQngrVAqbs9jvefvkUHmiMSk4
Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trending
  • Comments
  • Latest

Recent News