Đạo diễn gạo cội U70 vẫn khiến ‘tiểu tam’ kém 31t dính bầu: Dân tình xôn xao, BS nói ‘bình thường mà’

Đạo diễn gạo cội U70 vẫn khiến ‘tiểu tam’ kém 31t dính bầu: Dân tình xôn xao, BS nói ‘bình thường mà’

Hôm nọ em về quê, nghe bố mẹ chồng kể chuyện là ông cụ nhà bên năm nay 60 rồi mà mới vừa có thêm em bé. Em nghe mà giật mình vì cứ tưởng đàn ông cũng giống phụ nữ, tầm 50 mãn kinh là hết khả năng sinh nở rồi chứ. Vậy mà 60 vẫn còn có thể thụ thai rồi có con, lạ ghê á.

Nói tới chuyện này, em lại nhớ tới đợt trước đọc trên báo câu chuyện về đạo diễn của phim ‘Tân Tây Du Ký’ là ông Trương Kỷ Trung cũng có con ở tuổi 69. Đợt đấy đọc em còn bảo linh tinh, làm quái gì có chuyện 69 tuổi rồi còn có con được nữa. Giờ được mắt thấy tai nghe thì em tin rồi. Hóa ra khả năng ‘tạo em bé’ của đàn ông lâu thế.

Đạo diễn U70 vẫn khiến ‘tiểu tam’ kém 31t dính bầu, lên chức bố lần 2 khi đã bước sang con dốc bên kia của cuộc đời

Đạo diễn Trương Kỳ Trung được xem là đạo diễn, nhà sản xuất, tác giả ‘lão làng’ của giowis giả trí xứ trung. Ông là nhà sản xuất của hàng loạt bộ phim đình đám như Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thủy Hử, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Bát Bộ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký…

Không chỉ nổi tiếng với những bộ phim mà tên tuổi của ông dạo gần đây còn nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình khi lên tiếng xác nhận đã lên chức cha lần 2 ở tuổi 69. Ông nói: ‘Tôi và Đỗ Tinh Lâm là vợ chồng hợp pháp. Khi cuộc hôn nhân cũ thất bại của tôi kết thúc, chúng tôi mới có được một gia đình hợp pháp như hiện tại. Các con của tôi cũng đều được sinh ra một cách hợp pháp, cả Mã Đinh cũng vậy’. Ông liên tục dùng cụm từ hợp pháp để nói do trước kia có vô số lùm xùm liên quan tới ngoại tình.

hình ảnh

Đỗ Tinh Lâm từng là trợ lý của Trương Vũ Kỷ. Ảnh: Internet

Năm 2016, ông bất ngờ lên tiếng tố vợ là bà Hinh Mạn ngoại tình với cậu con trai nuôi của mình là Triệu Tề suốt 2 năm. Thậm chí, ông còn nói rằng vợ và con trai nuôi đã lên kế hoạch bòn rút tài sản của công ty Văn hóa Kỷ Trung để chuyển sang nơi khác. Trước cáo buộc của chồng, bà Hinh Mạn nhanh chóng lên tiếng phủ nhận đồng thời ‘tố’ ngược lại Trương Kỷ Trung. Rằng thì ông đã có vợ bé bên ngoài và còn sinh con riêng với nhau. Bà Hinh Mạn còn nói rằng chồng mình và người tình có thời gian sống bên Mỹ 5 năm. toàn bộ tiền sinh hoạt nuôi dưỡng hai mẹ con đều là từ công ty. Và ‘tiểu tam’ khiến gia đình bà đi tới bước đường như ngày hôm nay chính là trợ lý của ông – Đỗ Tinh Lâm. Được biết, Đỗ Tinh Lâm kém Trương Kỷ Trung tới 31 tuổi.

hình ảnh

Đạo diễn Trương Vũ Kỷ xác nhận mình lên làm cha ở tuổi 69. Ảnh: Internet

Ngay sau đó, dân tình ‘đào mộ’ được bức ảnh giấy chứng nhận kết hôn của Trương Kỷ Trung và Đỗ Tinh Lâm vào năm 2017. Họ đã có cậu con trai chung năm nay 3 – 4 tuổi. Chính việc Trương Kỷ Trung đã u70 vẫn có con khiến dân tình không khỏi giật mình ngỡ ngàng. Không ít người đặt ra câu hỏi liệu đứa bé có phải là con ruột của vị đạo diễn tài ba này không. Bởi ông đã U70, liệu có còn khả năng sinh sản?

Vậy đàn ông bao nhiêu tuổi thì hết khả năng sinh đẻ?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông ở độ tuổi nào cũng có thể duy trì khả năng giao hợp. Bởi trong cơ thể đàn ông có chứa testosterone. Đây là hormone sinh lý nam do t.i.n.h hoàn và tuyến thượng thận sản xuất ra. Loại nội tiết tố này có vai trò nuôi dưỡng tinh binh bền vững và tạo ra, duy trì, điều phối khả năng hòa hợp đời sống sinh lý của cả nam lẫn nữ. Vì thế, khi nào lượng testosterone còn tiết ra đều đặn thì người đàn ông vẫn còn dư thừa con giống. Do đó, họ hoàn toàn có khả năng khiến phụ nữ mang thai.

Nồng độ testosterone có chiều hướng tăng dần trong giai đoạn dậy thì và phát triển đỉnh điểm vào những năm cuối của giai đoạn thiếu niên. Sau đó, nó có dấu hiệu chứng lại. Trung bình mỗi ngày, lượng hormone này được phóng thích khoảng 4 – 10mg/ngày với nam giới trưởng thành. Từ 30 tuổi trở đi thì testosterone sẽ suy giảm khoảng từ 0,8% – 1,3% môi năm. Đặc biệt, trong khoảng thời gian 40 – 50 tuổi thì sự suy giảm đạt mức 0% khiến nam giới giảm nhu cầu và bắt đầu xuất hiện triệu chứng mãn dục như rối loạn cương, tóc bạc, mất ngủ, mệt mỏi…

Thế nhưng, các chuyên gia khẳng định sự suy giảm này không đồng nghĩa với việc nam giới sẽ mất đi. Cho dù ở độ tuổi nào thì con giống vẫn đều được sản xuất thường xuyên, chỉ cần t.i.n.h h.o.à.n còn hoạt động và testosterone còn tiết ra. Tóm lại, chỉ cần hormone nội tiết còn được tiết ra thì nam giới dù 80, 90 vẫn cứ khiến phụ nữ mang thai như thường.

Nguồn: Tổng hợp

 
Nguồn: https://www.webtretho.com/f/benh-thuong-gap/dao-dien-gao-coi-u70-van-khien-tieu-tam-kem-31t-dinh-bau-dan-tinh-xon-xao-bs-noi-binh-thuong-ma?utm_content=buffere3afe&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR0IzVlGwpe2ou-F4BOliN0UWNYq-QKrt6MhDzg1M_jBgxGCmYzNC68KACQ
Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trending
  • Comments
  • Latest

Recent News