Warning: session_start(): open(/home/fminh20c/log/php7/session/sess_dade3cfba22f2b083458806b9b7e1388, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/fminh20c/tintuchot24h.info/DocumentRoot/wp-content/plugins/jnews-social-login/class.jnews-social-login.php on line 83

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /home/fminh20c/log/php7/session) in /home/fminh20c/tintuchot24h.info/DocumentRoot/wp-content/plugins/jnews-social-login/class.jnews-social-login.php on line 83
Cô giáo Nam Định lấy kéo cắt trụi tóc học sinh, chê như 'đầu gấu': Phụ huynh phẫn nộ tột đỉnh - Tin Tức Hot 24h

Cô giáo Nam Định lấy kéo cắt trụi tóc học sinh, chê như ‘đầu gấu’: Phụ huynh phẫn nộ tột đỉnh

Biết nghiêm khắc là tốt nhưng nếu học sinh có vấn đề gì thì cô giáo vẫn nên trao đổi với phụ huynh, cho em thời gian để sửa sai chứ thế này thì đôi bên chẳng ai vừa ý cả. 

Việc từ trước đến nay tất cả học sinh khi đến trường đều phải đảm bảo đúng quy định, gọn gàng, sạch sẽ từ quần áo đồng phục đến giày dép, tóc tai. 

Mỗi trường hầu hết đều có những quy định riêng đối với học sinh của mình và việc các giáo viên chấn chỉnh khi các em làm sai là điều cần thiết tuy nhiên không phải ai cũng hành xử đúng cách. 

Theo thông tin em có đọc được từ Giáo dục và Thời đại, vừa qua, tại một trường học cấp 2 ở Nam Định đã xảy ra vụ việc giáo viên chủ nhiệm đã tự ý cắt tóc của một nam sinh ngay trên lớp khiến phụ huynh không khỏi bức xúc. 

hình ảnh

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc – Ảnh GDTD

Anh Trần Văn Bắc – phụ huynh của em Trần Xuân Bách, học sinh lớp 8 Trường THCS Quang Trung, TP Nam Định (Nam Định) bức xúc cho biết cô giáo không trao đổi với phụ huynh mà đã tự ý cắt tóc của học sinh cho rằng kiểu tóc đó “đầu gấu”. 

“Cô không nghe lời giải thích của cháu mà tự ý cầm kéo cắt tóc. Khi về nhà, cháu khóc kể lại cho gia đình. Tôi đã gặp gỡ hiệu trưởng để hỏi chuyện. Thế nhưng đến nay chưa nhận được lời giải thích nào”, anh Bắc bức xúc cho biết. 

Từ trước đến nay anh Bắc đều đưa con đến quán quen cắt tóc 8 năm trời một kiểu mà không thấy ai nói gì nhưng đến hôm xảy ra sự việc cô lại bảo là đầu gấu. 

Anh Bắc còn nói thêm rằng trước khi làm việc gì đó giáo viên cần trao đổi với phụ huynh và học sinh hoặc đưa ra kiểu tóc đúng quy định để học sinh thay đổi chứ không nên tự ý hành xử như vậy. 

hình ảnh

Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ việc, bà Trần Minh Thu, Hiệu trưởng Trường THCS Quang Trung, cho biết: Nhà trường đang tập trung làm công tác thi và chấm thi giữa kỳ nên rất bận, chưa thể phát ngôn gì về vụ việc này.

Bản thân cô Trần Thị Hường, giáo viên chủ nhiệm – người trực tiếp cầm kéo cắt tóc của học sinh – xin không giải thích vì đang bận đứng lớp.

Thật sự vụ việc này nếu em học sinh có sai thì cô cũng nên nói với phụ huynh một tiếng, tự ý như thế thì không hay lắm ạ. Các mẹ nghĩ thế nào về hành động này của cô?

Theo thông tin em có đọc thêm từ VN+, vừa qua tại địa bàn tỉnh Nghệ An đã xảy ra vụ việc xô xát giữa nhóm các nữ sinh khiến 1 em bị xây xát nhẹ. 

Trước đó, vào ngày 5/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip phản ánh việc nhóm thiếu nữ mặc đồng phục học sinh đánh hội đồng một bạn nữ.

Theo báo cáo của Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3, trước đó, nhóm học sinh của Trường Trung học cơ sở Đồng Văn có mâu thuẫn với em Trương Thị P. A. (học sinh lớp 8, Trường Trung học cơ sở Nghĩa Phúc) và vào ngày 3/4, hai bên nhắn tin hẹn gặp nhau để giải quyết.

hình ảnh

Nhóm nữ sinh đánh nhau đến chảy máu đầu – Ảnh Internet

Sau khi có lời qua tiếng lại thì nhóm học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Tân Kỳ, Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3, Trường Trung học cơ sở Đồng Văn đã lao vào đánh hội đồng P.A. khiến em bị chảy máu đầu và mũi.

Ban Giám hiệu đã yêu cầu những em này viết tường trình sự việc, lập biên bản vi phạm và khi có kết luận của công an thì nhà trường sẽ có hình thức xử lý theo quy định.

——

TỔNG HỢP: GDTD, VN+

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/me-hong-chuyen/co-giao-nam-dinh-lay-keo-cat-trui-toc-hoc-sinh-che-nhu-dau-gau-phu-huynh-phan-no-tot-dinh?utm_content=buffer449e7&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR1AtoMwkxSogVO3NsoxCOS4ePN8jXZR5yZWtWbt-VXq7zaRDnOTFlCa1wA

 
Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trending
  • Comments
  • Latest

Recent News